Founder MamaBambi - Nguyễn Phương Thảo và hệ sinh thái

MamaBambi - thương hiệu cao cấp dành cho mẹ và bé được thành lập vào 2022. Niềm yêu thích trẻ nhỏ là động lực để Founder Nguyễn Phương Thảo xây dựng hệ sinh thái dành cho trẻ em. Chị cũng đang là Chủ thương hiệu Trường mầm non Montessori Bambini được thành lập 2016. Đến năm 2022, Founder quyết định thành lập Thương hiệu đồ dùng nhập khẩu chính hãng cao cấp dành cho bé, mang tên MamaBambi. Mục tiêu thương hiệu là đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sự phát triển của bé.

 

 

Tiến sĩ Maria Montessori (1870) là người đã khai sinh ra phương pháp giáo dục Montessori dành cho trẻ mẫu giáo. Nhà trẻ đầu tiên mà bà sáng lập mang tên Casa dei Bambini.

Chính từ cái tên này đã truyền cảm hứng mãnh liệt cho bà Nguyễn Phương Thảo khởi nghiệp với chuỗi trường mầm non Montessori Bambini. Ngoài ra, Bambini còn có nghĩa là chú hươu con.

 

Sau khi đã chứng minh được sự tâm huyết của mình đã nảy nở thành những đóa thành công tại chuỗi trường Bambini, bà Nguyễn Phương Thảo vẫn giữ nguyên tinh thần khởi nghiệp tràn đầy nhiệt huyết. Bà tiếp tục nghiên cứu & cho ra đời MamaBambi - Chuỗi showroom đồ nhập khẩu chính hãng dành cho mẹ & bé cao cấp nhất Việt Nam.

MamaBambi giống như một người mẹ tận tâm & cầu toàn, chăm sóc cho con từng miếng ăn giấc ngủ bằng những sản phẩm hữu cơ cao cấp nhất.